Press "Enter" to skip to content

Bóng đá có phải là cuộc chiến mới?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Con trai mười tuổi của tôi chơi bóng đá, tại một học viện địa phương, và tôi đã xem chúng thi đấu vào chiều Chủ nhật – các gia đình đều đến xem bọn trẻ … một khung cảnh rất ấm cúng. Ngoại trừ trên sân đó là. Đó là một số cậu bé khát máu ngoài kia. Nó khiến tôi suy nghĩ về các thuật ngữ bóng đá.

Có phòng thủ. Họ bảo vệ mục tiêu khỏi bất kỳ thành viên đội đối diện nào xâm phạm. Họ là đội tiên phong lo hậu sự. Vậy thì chúng ta có những tiền vệ phải không? Nghe rất thuần phục; cho đến khi bạn nhìn thấy chúng tại nơi làm việc. Chúng là mối liên kết giữa hành vi phạm tội và sự tự vệ. Họ nhận được bóng ở nơi cần thiết. Con trai tôi là một tiền vệ tấn công. Và đó chỉ là những gì anh ấy làm. Anh ta tấn công; sử dụng tất cả tốc độ, kỹ năng và sự hung hãn theo ý của mình. Đối với một thứ ngớ ngẩn như vậy, anh ta dường như có khá nhiều của cả ba. Công việc của anh ấy là lấy bóng từ đội kia và chuyền cho những người phía trước, hoặc đưa nó vào lưới.

Sau đó, tất nhiên, có các tiền đạo. Còn được gọi là Vi phạm. Công việc của họ là một; đưa bóng vào mặt sau của lưới. Họ thường là mục tiêu của hàng phòng ngự đối phương. Bạn càng giỏi ở vị trí tiền đạo, họ càng cố gắng hạ gục bạn.

Tuy nhiên, thật buồn cười khi phần bạo lực nhất của bóng  real madrid vs barcelona đá được đặt cho cái tên lịch sự nhất. Kiểm tra cơ thể. Điều này có thể kéo theo bất cứ điều gì từ gãy chân (vô tình) đến chảy máu mũi (một lần nữa, vô tình). Miễn là bạn có bóng trong tay, bạn là trò chơi công bằng.

Có lẽ đây là lý do tại sao đàn ông trên thế giới yêu bóng đá đến vậy. Rốt cuộc, chỉ có hai thứ testosterone được sử dụng; đánh nhau và quan hệ tình dục. Ngày nay, không có nhiều việc trước đây được thực hiện; những gì với nền văn minh và mọi thứ. Nhưng bạn vẫn có thể sống gián tiếp bằng cách xem những người khác chơi các trò chơi chiến tranh được ngụy trang dưới dạng trò chơi bóng. Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều phụ nữ bị cuốn hút vào game. Đó là cơ hội duy nhất mà nhiều người phải chứng kiến ​​sự hiếu chiến được trưng bày.