Press "Enter" to skip to content

เคล็ดลับในการเดินทางพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

ทุกปีชาวอเมริกันจำนวนมากพยายามเลิกสูบบุหรี่ แต่หลายคนไม่ประสบผลสำเร็จ การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่ฝังแน่นประเภทนี้ และแท้จริงแล้วเป็นการเสพติดทางสรีรวิทยามาก พอตใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นการหยุดสูบบุหรี่จึงเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคนทุกวันนี้ แต่เลือกที่จะเลิกสมุนไพร! หากคุณเป็นผู้ชาย คุณอยากจะสูญเสียชีวิตจากการสูบบุหรี่โดยเฉลี่ย 13 ปี! นอกจากนี้จะไม่ใช้ชีวิตแบบที่คุณมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะต้องสูญเสียประมาณ 14 คนตลอดชีวิต ดังนั้น โปรดอ่านและเรียนรู้เคล็ดลับมากมายที่จำเป็นในการทดสอบและเลิกสูบบุหรี่

Electricvape

ในการศึกษาที่ดำเนินการโดยนักวิจัยชาวสก็อต พบว่าอัตราการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับหัวใจลดลงเหลือ 17% หลังจากหนึ่งปีของการห้ามสูบบุหรี่

โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วพยายามเลิกสูบบุหรี่ และในปัจจุบันบางคนกลับล้มเหลวในการเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง แทนที่จะเลิกสูบบุหรี่อีกครั้ง ดังนั้น เมื่อค้นหาสภาวะการหยุดสูบบุหรี่แล้ว ให้คุณปลูกฝังแนวคิดที่มีประสิทธิผล เมื่อคุณ ‘ยอมรับ’ ความอยากสูบบุหรี่ของคุณด้วยการเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง การพยายามเลิกบุหรี่จะยากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น ด้วยการอดทนต่อความปรารถนาของคุณ คุณเห็นคุณค่าของความพยายามของคุณโดยบังเอิญว่าไม่ได้ทำอะไรเลย! หากคุณเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้ง ระยะเวลาของความยากลำบากในการต่อสู้เพื่อสูบบุหรี่ที่คุณทำอยู่นั้นถือเป็นการเสียเวลาโดยสิ้นเชิง!

มีกรณีแปลกๆ ที่เจ้านายสามารถจูงใจพนักงานให้สูบบุหรี่ได้อย่างไร เห็นได้ชัดว่ามีเจ้านายบริษัทคนหนึ่งท้าทายพนักงานที่สูบบุหรี่ทุกคนให้ป้องกันการสูบบุหรี่เพื่อแลกกับโบนัสทางการเงิน ตอนนี้ถ้านั่นยังไม่เพียงพอและหมายถึงวิธีง่ายๆ ในการเลิกบุหรี่ คนๆ หนึ่งก็รู้คำถาม

ขั้นตอนที่ใหญ่ที่สุดในการต่อสู้กับนิสัยนี้ก็คือการตัดสินใจว่าคุณอยากเลิกสูบบุหรี่ หากคุณเคยเลิกสูบบุหรี่มาก่อนแต่ล้มเหลวก็อย่าสิ้นหวัง บางทีสิ่งเดียวที่จะสร้างความแตกต่างก็คือทางเลือกที่ค้นหาว่าจะไม่สูบบุหรี่อีกเลย ทางเลือกของคุณมีความสำคัญพอ ๆ กับการช่วยมุ่งหน้าผ่านผลกระทบในอนาคตของการไม่ใช่ซิก จะดีกว่ามากหากจดรายการผลเสียทั้งหมดของการสูบบุหรี่ที่มีต่อสุขภาพที่ดี จากนั้น ลงรายการทุกสิ่งที่จะได้รับหากคุณเลิกทำแบบเห็นได้ชัด สิ่งนี้สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างมาก จากนั้นกำหนด “วันที่ออก” อาจจะเป็นพรุ่งนี้ สัปดาห์หน้า หรือสัปดาห์หน้าก็ได้

ภายในเวลาเพียง 3 วันหลังจากเลิกนิโคตินที่เกี่ยวข้อง ปอดจะเริ่มเกี่ยวข้องกับการรักษา ขั้นแรกการอักเสบในทางเดินหายใจจะเริ่มลดลงและหลอดลมจะเริ่มผ่อนคลายตัวเอง ซึ่งจะทำให้การหายใจสม่ำเสมอและเป็นปกติแทนในประสบการณ์การหายใจสั้น ๆ ‘คล้ายหอบ’ ที่ผิดปกติของผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่

ในการเลิกบุหรี่ คุณไม่ควรพยายามมุ่งเป้าไปที่ปัญหาของคุณ ซึ่งก็คือการสูบบุหรี่ หากต้องการเลิกสูบบุหรี่ คุณต้องแก้ไขปัญหาหลักที่ทำให้เกิดอาการดังกล่าว นั่นคือความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่ บุคคลหนึ่งลบคำแนะนำในการสะกดจิตที่แข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อที่คุณปลูกฝังในจิตใจของคุณเมื่อหลายปีก่อน อาการการสูบบุหรี่จะหายไปตลอดกาล