Press "Enter" to skip to content

Tuyển dụng bóng đá 101 – Thư từ, cuộc gọi điện thoại và email

Hãy chờ đợi ngay bây giờ, chỉ vì bạn có một hộp giày đầy thư không có nghĩa là bạn đang được tuyển dụng. Đó là một nơi bắt đầu nhưng cảnh báo không được ru ngủ khi nghĩ rằng bạn đã thực hiện nó trong bóng râm. Thực tế là các chương trình bóng đá khối D1 của trường đại học lớn gửi hàng trăm lá thư cho các vận động viên ở vị trí của bạn mỗi năm và có thể chỉ có 1 hoặc 2 học bổng để cung cấp mỗi năm. Bạn cần phải nắm được thời gian tuyển dụng. Truy cập trang web của NCAA và được học. Mặt khác, nếu bạn vừa kết thúc năm học cuối cấp và chưa nhận được bất kỳ lá thư nào, bạn sẽ cảm thấy bất tỉnh nếu bạn nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra vào năm cuối cấp của mình.

Còn những cuộc điện thoại thì sao? Các khách hàng tiềm năng D1 vững chắc bắt đầu nhận được các cuộc điện thoại hàng tuần vào tháng 9 của năm học cấp 2 nếu họ không đưa ra cam kết sớm bằng lời nói. Thư ký dự định là tuần đầu tiên của tháng Hai. Nếu bạn không ký vào ngày đó, cơ hội là mỏng và không có gì xảy ra cho bạn khi tốt nghiệp trung học. Có thể là bạn không phải là người  tottenham đấu với man utd chơi D1. Chào mừng bạn đến với thực tế và 99% vận động viên bóng đá trung học khác. Các cấp độ khác là một chút khác nhau. Ví dụ: ở cấp độ D111, nó xảy ra muộn hơn một chút trong hầu hết các trường hợp, vì vậy bạn có nhiều thời gian hơn. Thời gian của bạn đã hết nếu bạn không được ký hợp đồng trước ngày 31 tháng 7 sau năm cuối cấp.

Bây giờ chúng ta hãy nói về e-mail. Liên hệ đầu tiên mà bạn có rất có thể đến qua e-mail. Các huấn luyện viên đại học được chú trọng vào công nghệ không phải vì họ muốn mà họ phải làm thế nếu họ muốn tiếp tục cuộc chơi. Gửi thư điện tử là LỚN trong công việc tuyển dụng. Đây là một trong những mẹo hay hơn của tôi. Nhận một địa chỉ email là tên của bạn. Một huấn luyện viên đại học có xu hướng liên kết vận động viên với địa chỉ email, do đó bạn được ghi nhớ. Chào mừng bạn! Trong mùa giải, hãy trao đổi với huấn luyện viên hàng tuần bằng cách gửi cho họ qua email về kết quả trận đấu hoặc trận đấu mới nhất. Chúc may mắn!